Khách sạn Pearl Sea

Khách sạn Pearl Sea

Khách sạn Pearl Sea Đà Nẵng nằm ngay bên cạnh bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp – bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đến với khách sạn Pearl Sea, Qúy khách sẽ có một không gian thuận lợi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Sơn Trà và toàn cảnh của thành phố Đà Nẵng với cầu quay sông Hàn hay cầu Thuận Phước – niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.

Khách sạn Pearl Sea Đà Nẵng bao gồm 45 phòng được thiết kế với kiến trúc độc đáo cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đạt tiêu chuẩn 3 sao. Khách sạn mang đến lựa chọn cho nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch của Quý khách và người thân tại TP Đà Nẵng.

Khách sạn bao gồm các loại phòng :
Phòng Standard (Double): Được thiết kế với 1 giường đôi ( double ) tiện nghi trong phòng tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao với diện tích 16 – 18m2. Tổng số phòng Standard là : 15 phòng và ở được 2 khách.

Phòng Superior (Double): Được thiết kế với 1 giường đôi  ( double ), tiện nghi trong phòng tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao với diện tích 18- 20m2. Tổng số phòng Superior là : 5 phòng và ở được 2 khách.

Phòng Superior Sea View: Được thiết kế với 1 giường đôi  ( double ), tiện nghi trong phòng tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao với diện tích 20 – 22m2. Tổng số phòng Superior Sea View là : 2 phòng và ở được 2 khách.

Phòng Deluxe (Tripble): Được thiết kế với 1 giường đôi và 1 giường đơn, tiện nghi trong phòng đạt tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao với diện tích 20 – 22m2. Tổng số phòng Deluxe là: 15 phòng và ở được 3 khách .

Phòng Deluxe Sea View (Tripble): Được thiết kế với 1 giường đôi và 1 giường đơn, tiện nghi trong phòng đạt tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao với diện tích 20 – 22m2. Tổng số phòng Deluxe Sea View là: 8 phòng và ở được 3 khách .

Tất cả các phòng đều có các tiện nghi như : Truy cập internet tốc độ cao, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, tivi với truyền hình cáp, điện thoại trong nước và quốc tế, , phòng tắm tiện nghi với vòi hoa sen, máy sấy tóc.

Khách sạn Pearl Sea Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí thuận lợi khi cách sân bay và nhà ga Đà Nẵng 7 phút đi bằng ôtô, cách bãi biển Mỹ Khê 5 phút đi bộ. Khách sạn Pearl Sea còn cách các điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng như: bán đảo Sơn Trà , Phật Bà Linh Ứng Tự  khoảng 7 phút ; cách Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước khoảng 10 phút.  
Pearl Sea là 1 trong những khách sạn mới với hệ thống và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 3 sao sẽ khiến cho Qúy khách hàng hài lòng. 

Ngoài dịch vụ lưu trú hoàn hảo, khách sạn Pearl Sea Đà Nẵng còn đem đến cho quý khách một kỳ nghỉ lý thú bằng các tour tham quan đến các điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung.

Address : Lô B2 – 09 – 10, đường Lobesy, An Cư 3, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Mobiphone :
Telephone :
Fax :

Share This Post: