Giới thiệu

Đến với Tiến Hoài Travel, Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Công ty từng được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách tận hưởng những giây phút ý nghĩa, ấn tượng khó quên bên gia đình,bạn bè và đồng nghiệp…trong mỗi chuyến đi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được lòng hiếu khách và sự chân thành. Xin cảm ơn và kính chúc quý khách cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Trung tâm lữ hành Tiến Hoài chuyên kinh doanh các dịch vụ du lịch sau:

1. Du lịch quốc tế: Chúng tôi thường xuyên tổ chức các tour du lịch đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Tiến Hoài Travel đã kết hợp, hợp tác với nhiều đối tác, tổ chức chuyên nghiệp, uy tín trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Hà Lan, Nga, Úc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia…nhằm mang lại cho quý khách hàng những chuyến đi ý nghĩa và đầy thú vị bên gia đình nguời thân, bạn bè và đồng nghiệp.

2. Du lịch nội địa: Tiến Hoài Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc Việt Nam, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp, gia đình và các cá nhân…

3. Xúc tiến thương mại: Tiến Hoài Travel là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:

• Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại. Trong mỗi chương trình, chúng tôi có lồng ghép các trò chơi tập thể, phát huy tinh thần đồng đội, rèn kỹ năng làm việc theo nhóm (Team building)…

• Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài.

• Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.

4. Dịch vụ bổ trợ:

– Tư vấn hộ chiếu, visa: Tiến Hoài Travel có đội ngũ nhân viêc chuyên tư vấn hộ chiếu, visa nhằm mang lại sự kịp thời cho quý khách hàng.

– Đặt phòng khách sạn: Tiến Hoài Travel có mạng lưới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng…trên mọi miền của đất nước dễ dàng, thuận lợi đặt phòng khách sạn cho quý khách hàng có nhu cầu.

– Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa:Tiến Hoài Travel kết hợp các hãng hàng không trong nuớc là Vietnam Airline, Jestar Pacific, Mekong Air…và quốc tế là đại lý đặt vé máy bay giá tốt cho quý khách hàng.

Đến với Tiến Hoài Travel, Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo chuyên nghiệp bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, Công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tận hưởng những giây phút ý nghĩa, ấn tượng khó quên bên gia đình,bạn bè và đồng nghiệp..trong mỗi chuyến du lịch.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Lữ Hành Tiến Hoài

Địa chỉ: 518 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 04 66 554999/0433 5131 45 – Fax: 04 .0433 5131 45

Hotline: 0982.092628 – 0904.738.725

Email: info@thtravel.com.vn