DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN

1.      Du lịch Lý Sơn Mùa nào đẹp

  • Mùa tỏi Lý Sơn: 8/2- 30/2 dương lịch

DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN  DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN

 Tỏi Lý Sơn nức nở tiếng thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của một vùng đất của Tổ quốc. Đặc biệt, sau những ngày đón Tết, vương quốc tỏi càng thơ mộng hơn khi tỏi ngã vàng, nông dân bắt đầu thu hoạch. Mùa thu hoạch tỏi khá là đông du khách đến đây để xem họ thu hoạch và mua tỏi về làm quà.

Mùa tỏi Lý Sơn bắt đầu trồng từ tháng 10 và thu hoạch vào giữa tháng 2 hàng năm. Đây cũng là thời gian để bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi du xuân của mình.

Lễ khao thề lính Hoàng Sa từ ngày 19- 20 tháng 3 ( âm lịch ) được các tộc họ tổ chức : nhằm tri ân những người đã quên mình để giữ gìn hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ hàng trăm năm trước, hàng năm người dân trên đảo thường tổ chức lễ khao thề vào các ngày 19-20 tháng 3 (âm lịch).

Dịp này, đảo Lý Sơn rất đông du khách nên các bạn có thể đến Lý Sơn vào những ngày này.

DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN

  • Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8 Dương Lịch

Lý Sơn là 1 phần của miền Trung nên cũng có 2 mùa mưa và mùa khô : mùa khô từ tháng 5 đến tháng 8; đây cũng là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Lý Sơn. Lúc này nắng rất vàng và biển rất xanh, nhảy ùm xuống biển, tha hồ lặn ngụp dưới làn nước mát, thỏa thích nô đùa với các con sóng rồi lên bờ làm đĩa mực cơm hay bạch tuộc nướng thơm lừng thì còn gì bằng!

DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN

2.Lý sơn nên đi vào thời điểm nào:

Có rất nhiều mùa đẹp để đi du lịch Lý Sơn. TH Travel khuyên bạn nên đi Lý Sơn vào mùa hè vì

Thời tiết: Nắng vàng biển xanh cái thời tiết tuyệt đẹp như vậy thì đương nhiên rồi. Nhưng còn 1 điều nữa: đó là tránh được cái thời tiết xấu và rất xấuDU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN

DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN

Vào những mùa mưa bão tầm từ tháng 9 – 12 âm lịch vì lúc này hay có  biển động dữ dội , bão to gió lớn  các bạn có thể mắc kẹt lại trên đảo nhiều ngày mà không về đất liền được.

Thêm nữa, Thời gian này sinh viên , học sinh thì được nghỉ hè, khí hậu thì nắng nóng nên sẽ rất tuyệt vời cho những chuyến tham quan của cả gia đình đúng không nào các bạn.

3. ĐI Lý Sơn Tự túc

DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP

–   Lý Sơn là điểm du lịch mới, cho nên đi du lịch Lý Sơn tự túc không hề đơn giản cho các bạn ở xa, chưa đến Quảng ngãi bao giờ! Bởi vì:

 

  • Đường đi trúc trắc: Bạn sẽ phải tìm hiểu phương tiện đến Quảng Ngãi sau đó đi tiếp ra cảng Sa Kỳ->> Tiếp tục mua vé tàu ra đảo Lý Sơn
  • Đi tàu biển cực say sóng: nếu bạn không nghiên cứu trước thì nguy cơ “bể show” là rất cao
  • Các điểm du lịch ở Lý Sơn: Cực đẹp, nhưng khá nhiều điểm, cái nằm ở đầu, cái nằm ở cuối đảo. Lung tung, lộn xộn, không nghiên cứu kỹ là có khi đi cả ngày mà ko hết điểm rồi về tiếc hùi hụi ấy..

TH Travel – Người dẫn đường bản địa của đảo Lý Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất về hòn đảo này !!!

     Bài viết : Tài Smile !!

Liên hệ:

Công ty du lịch TH Travel

15 Nguyễn Đình Tựu-Thanh Khê- Đà Nẵng.

Hotline: 0935.620.067- 02363.644.774.

Email:info@thtravel.com.vn

Skype: huynhangqn

DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP – NHỮNG MÙA VÀNG CỦA LÝ SƠN !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *